Skip to content

About

Trang này tổng hợp thông tin về các nhà Toán học Huế theo tiêu chí là có biên chế trong các trường Đại học tại Huế (tính cả trường hợp đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài), có công trình nghiên cứu được liệt kê tại Mathematical Reviews Database của Hội Toán học Hoa Kỳ. Trong danh sách các công bố khoa học được liệt kê, chúng tôi cũng lọc ra các công trình nằm trong cơ sở dữ liệu ISI (chỉ bao gồm tạp chí có uy tín cao) của Thomson Reuters. Chúng tôi chỉ cập nhật hồ sơ các nhà Toán học có trên hai bài ISI và có nghiên cứu nghiêm túc trong vòng 6 năm trở lại.

Ghi chú: Các công trình được đăng trong các tạp chí thuộc danh sách ISI, trước ngày tạp chí này được liệt kê vào thì không được coi là thuộc cơ sở dữ liệu ISI.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi lại comment!

2 phản hồi
  1. Thông tin của Phùng co chỗ không chính xác: PGS năm 2003. Địa chỉ email: htphung@hueuni.edu.vnhuynhthephung@gmail.com. Còn 3 bài báo chưa cập nhật thì làm sao cập nhật?

    • Cam ơn thầy. Website đã một thời gian dài chưa cập nhật nội dung nhưng sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, sẽ có thêm các khảo sát thống kê về công bố khoa học của các nhà Toán học Huế.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: